HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ KHXH

Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu, ngày 30 tháng 01 năm 2018, Tổ Khoa học xã hội đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức thành công buổi Hoạt động ngoại khóa năm học 2017-2018 nhằm khắc sâu những kiến thức đã được học trong chương  trình Sách Giáo Khoa, đổi mới phương pháp theo định hướng phát triển năng lực học sinh, tiến đến thực hiện chương trình giáo dục PT mới. Buổi hoạt động ngoại khóa đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các giáo viên trong trường và các trường khác trên địa bàn huyện, đặc biệt là các trường trong khối THPT. Đối với học sinh, qua buổi ngoại khóa, các em có thêm niềm say mê đối với các môn học.

Cô giáo Viên Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng  nhà trường phát biểu tại buổi Hoạt động ngoại khóa của Tổ Khoa học xã hội.

Các em học sinh tham gia tìm hiểu kiến thức môn Lịch Sử

Vở kịch tái hiện lại hình ảnh “Chí phèo và Thị Nở” của môn Ngữ văn.
Tiết mục văn nghệ "My Vietnam"  của bộ môn Tiếng Anh.
Cô giáo Sín Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tổ KHXH.

Biên tập: Vũ Thanh Bình