Đăng nhập
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT QUẢN BẠ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 19 tháng 02 năm 2020 Chi bộ trường THPT Quản Bạ đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại Hội có Đồng chí Thẩm Hữu Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Quản Bạ.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã được nghe đồng chí Bùi Minh Thảo – Bí thư Chi bộ báo cáo những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời nêu những nhiệm vụ trọng tâm, chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Chi bộ trường THPT Quản Bạ đã chỉ đạo thực hiện đồng thời các biện pháp và đạt được nhiều thành tưu nổi bật: Có 03 giáo viên tham gia thi và đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh; tỷ lệ cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở hàng năm đạt 13.86%; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia trung bình trong 5 năm đạt 86,77%; tỷ lệ chuyển lớp đạt 93%; hàng năm nhà trường có đội tuyển tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đạt giải Nhì cấp tỉnh…

Đại hội đã tập trung thảo luận những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã đưa ra mục tiêu và các giải pháp trọng tâm để phấn đấu hoàn thành nghị quyết.

          Đồng chí Thẩm Hữu Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Quản Bạ phát biểu và chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Thẩm Hữu Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Quản Bạ đã ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 5 năm qua mà Chi bộ trường THPT Quản Bạ đã đạt được, đồng thời chỉ đạo các giải pháp đối với cần triển khai trong nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội, đồng chí Bùi Minh Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn những ý kiến đánh giá và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thẩm Hữu Thanh và nhấn mạnh các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế; xây dựng các nhóm giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ tới. 

 

                                                                            Vũ Thanh Bình – THPT Quản Bạ