GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Buổi thi đấu đã diễn ra trên tinh thần giao hữu, hào hứng và sôi nổi. Các cầu thủ không chuyên đã thi đấu với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Ở ngoài sân các cổ động viên cũng hòa nhịp cùng trái bóng và hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ hai đội.

Qua trận đấu giao hữu nhằm phát động tinh thần luyện tập TDTT của cán bộ giáo viên trong trường, ngành; góp phần nâng cao cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trận bóng chuyền không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó mà còn tạo ra một sân chơi bổ ích thiết thực để các trường có dịp giao lưu và rèn luyện sức khỏe trên tinh thần thi đấu thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”.

Vũ Thanh Bình – THPT Quản Bạ